Phong thủy cây xanh trong nhà

Cây xanh nói riêng hay thiên nhiên nói chung vai trò rất quan trọng đối với đời sống hàng ngày của bạn. Do đó, việc bạn lựa chọn loại cây, chọn vị trí trồng được là mối quan tâm hàng đầu và lựa chọn cẩn thận theo những quy luật của thuật phong thủy.

Phong thủy cây xanh trong nhà đề cao yếu tố thưởng ngoạn vì nó tác động trực tiếp tới thị giác và tâm lý của bạn. Vì thế việc bài trí cây và hoa rất cần điểm xuyết sự lãng mạn, tinh tế, khéo léo.

Những cây có dương tính phải trồng ở các nơi có nhiều ánh sáng. Còn các loại cây có đặc tính âm hơn như hoa cúc, hồng, đỗ quyên, thược dược… bạn nên đặt nó ở trong nhà hay nơi bóng râm.

b05ba-1

Cây có đặc tính âm bạn nên đặt nó ở trong nhà hay nơi bóng râm

Không nên trồng cây to ngay trước ngõ nhà của bạn hay cửa sổ vì điều này sẽ cản trở ánh sáng của mặt trời và ảnh hưởng không tốt đến sự luân chuyển và không khí bên trong nhà bạn..

Bạn nên tao một “bức tường” bảo vệ bằng cách trồng với những cây có tính dương mạnh nó sẽ có tách dụng lọc tạp âm của môi trường bên ngoài, tránh sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi, cũng như tạo một bức tường rào chắn bảo vệ gia đình. Quan trọng nhất là chọn loại cây dễ sinh trưởng và tạo cảm giác thoải mái cùng khong khí trong lành
phong_thuy_cho_cay_xanh_trong_phong_khach

Trồng cây trong nhà sẽ giúp sức khoẻ và tạo khong khí trong lành

Trong không gian thiết kế nội thất, bạn nên chọn những cây có tính âm, cành lá tươi tốt, xanh tươi hoặc có hoa để bày biện trang trí sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm sáng, tươi tắn thịnh vượng, dồi dào. Ngược lại, trồng những cây lá kim hoặc có gai như đỗ quyên, hoa hồng và tiên nhân… không thích hợp để bố trí trong nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Việc trồng Hoàng kim cát, Lan tử la, Vạn niên thanh,… có thể sẽ giúp sức khỏe của mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt, dồi dào hơn, cũng như tạo không khí trong nhà được trong lành và tươi mát.

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Giúp không gian phòng ăn của bạn thêm rạng rỡ, bừng sắc hơn

Không nên để lá cây, hoa héo úa và chết rũ vì điều này lại mang ý nghĩa suy kiệt, lụi tàn không tốt cho vận khí của ngôi nhà. Bạn có thể thêm những bình hoa bằng giấy, vải lụa hoặc nhựa đểtrang trí nếu không có nhiều thời gian chăm sóc chúng. Nó sẽ giúp không gian căn phòng bạn thêm rạng rỡ, bừng sắc hơn mà không ảnh hưởng đến phong thủy .

Một điều bạn nên lưu ý trong phong thuỷ cho cây xanh trong nhà là: Bố trí phải có trật tự chính để tao trọng điểm thị giác. Ví dụ với phòng khách bạn nên bài trí các loại cây xanh tốt, mang ý nghĩa tốt, may mắn, giúp sinh khí lan tỏa khắp căn nhà tại “tài vị” ( theo quan niệm truyền thống) vì nó là trọng điểm của phòng khách, từ đó sẽ có lợi cho tài vận cho mọi thành viên trong gia đình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s