Bố trí phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Việc ứng dụng phong thủy căn hộ nhỏ có thể gây cho nhiều người khó khăn bởi sự hạn chế về không gian. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà cùng với một số lời khuyên sau đây.

b05ba-1

Đầu tiên, bạn cần nên có 2 kỹ năng cơ bản: sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc và cò sự tinh tế trong việc nhằm mang lại sự hài hòa giữa các không gian.

Bạn nên thực hiện một cách hiệu quả khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà. Có thể lần sắp xếp đầu của bạn không được như ý, bạn cũng có thể thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng.

ung_dung_phong_thuy_khong_gian_phong_ngu_nho

Bạn nên tạo ra các không gian khác nhau, không nên xây tường ngăn cách giữa các không gian vì nó sẽ làm không gian bị chật hẹp. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể dùng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo hoặc là chậu cảnh cao. Ngoài ra, Bạn cũng nên xác định những vật dụng mình nên dùng dựa vào yếu tố về hướng trong phong thủy.Ví dụ:

– Nếu bạn muốn ngăn cách không gian ở khu hướng Nam (yếu tố thuộc phong thủy: Hỏa), thì lựa chọn cho bạn tốt nhất hợp về phong thủy gồm: bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ, cây cảnh loại cao hoặc rèm kéo màu đỏ.

– Đối với khu vực hướng Nam, bạn không nên dùng màu đen, xanh dương, bình phong có gương ( đó là những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Ngoài ra, phòng ngủ cũng nên tạo sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn có thể tạo nên một không gian xung quanh bằng những vật dụng, đồ đạc nhằm mang lại cho bạn cũng như người ngủ cảm thấy thoải mái nhất.

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Trong phong thủy, những thứ ta nhìn thấy đầu tiên sau khi tỉnh dậy, cũng như cuối cùng trước khi đi ngủ sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những vật dụng và thứ đó không nên là các thiết bị như vi tính, TV hay rổ đựng đồ giặt.

Gương đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy, giúp thu hút ánh sáng, tạo ảo giác bao quát không gian mở. Vị vậy, đây là lý do chính khiến gương được coi như là sự lựa chọn tốt cho những giải pháp về phong thủy đối với một căn nhà hẹp. Nên chọn gương phù hợp với thiết kế cho từng khu vực trong ngôi nhà của bạn. Nên đặt gương tốt nhất là ở hướng Bắc, Đông và Đông Nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s